Quyết toán thuế

QUYẾT TOÁN THUẾ

Khi xã hội loài người được hình thành cần có một tổ chức lãnh đạo được lập ra và hoạt động nhằm đem đến lợi ích cho tất cả mọi người. Điều này đặt ra phải có một quỹ chung để thực hiện và chi cho các công việc cần thiết thuế được hình thành.

Hiện nay, thuế đã trở thành một công cụ không thể thiếu dù ở bất cứ xã hội nào. Đóng thuế là nghĩa vụ của mỗi doanh nghiệp, mỗi công dân và quan trọng hơn hết, khoản thuế mà các doanh nghiệp mỗi năm phải đóng không phải là con số nhỏ, thậm chí có thể lên đến hàng ngàn tỉ đồng. Vì vậy, tiết kiệm trong những khoản thuế phải đóng cũng là cách để doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và làm tăng lợi nhuận ( dưới sự tuân thủ pháp luật). Một doanh nghiệp có thể tiết kiệm được khoản tiền khổng lồ nhờ vào việc hiểu biết kiến thức về thuế, trong khi đó lại có một số doanh nghiệp bị tăng chi phí vì phải đóng phí phạt từ việc thiếu kiến thức về việc đóng thuế. Đó là lí do tại sao có những công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thuế cho doanh nghiệp.

Trong thời đại thông tin phong phú, đa dạng như hiện nay, bạn có thể học về thuế qua rất nhiều nguồn tư liệu khác nhau. Quan trọng là khi tiếp cận với các nguồn tư liệu ấy, bạn phải tỉnh táo để hệ thống lại kiến thức, chọn lọc những gì cần thiết cho mình giữa biển thông tin khổng lồ có thể khiến bạn bị chìm nghỉm trong đó bất cứ lúc nào.

Hiểu được những khó khăn trên, IVMA cùng đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đã tổ chức những lớp đào tạo về thuế giúp mang lại cho bạn những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về thuế thông qua những bài tập tình huống thực tế liên quan đến thuế:

- Hoàn Thuế

- Tư vấn quyết toán thuế

- Lập báo cáo thuế

- Tư vấn chính sách thuế

IVMA luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn, luôn lắng nghe và giải đáp thắc mắc đồng thời cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp dịch vụ đào tạo tốt nhất.

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

VIDEO TẠI IVMA

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ IVMA

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0107620912
Ngày cấp lần đầu: 02/11/2016
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội

Văn phòng Hà Nội:

Tầng 7, Tòa nhà Diamond Tower, Số 48 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Văn phòng TP. HCM:

193/3 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

0983 097 384 service@ivma.com.vn

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

© 2021 ivma.com.vn All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY