GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ IVMA

IVMA là Hãng kiểm toán và Định giá chuyên sâu các dịch vụ cao cấp về tư vấn và dịch vụ đảm bảo, tuân thủ trong lĩnh vực kiểm toán, thẩm định giá, tư vấn tài chính, đầu tư… IVMA đồng hành cùng sự phát triển bền vững và tuân thủ pháp luật của quý khách hàng... Chúng tôi luôn tạo dựng được thành công của mình dựa trên nền tảng vững chắc của văn hóa tuân thủ, hành vi đạo đức, cam kết sẽ mang lại những trải nghiệm dịch vụ chất lượng, tạo nên giá trị bền vững, hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Với các văn phòng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh Công ty phục vụ nhiều khách hàng đa dạng bao gồm các Tập đoàn, Ngân hàng, Công ty Chứng khoán, Công ty Bảo hiểm, Nhà đầu tư và các cơ quan Nhà nước. Các chuyên gia Tài chính, Kiểm toán viên, Thẩm định viên và Luật sư của IVMA cho ý kiến tư vấn chất lượng và khác biệt cho khách hàng về chiến lược và quyết định tài chính bằng cách tiếp cận phân tích chặt chẽ cùng với chuyên môn sâu về sản phẩm và ngành.

IVMA

TẬN TÂM

CHUYÊN NGHIỆP

TIN CẬY

IVMA luôn coi trọng sự tận tâm, cố gắng hết sức lực và trí tuệ để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hiệu quả nhất. Chúng tôi cống hiến hết mình cho công việc, thường xuyên quan tâm đến từng chi tiết, từng giai đoạn của công việc, cố gắng hoàn thành sứ mệnh của mình bằng sự tỉ mỉ, chân thành. Nhờ đó, công việc được thực hiện một cách có tổ chức, khoa học, sáng tạo.

Sự chuyên nghiệp làm nên chuyên gia. Giá trị mà IVMA cam kết mang lại cho khách hàng là ở đội ngũ chuyên gia sở hữu kiến thức chuyên sâu, những kinh nghiệm thực chiến nhiều năm.

Trung thực và tôn trọng sự thật tạo nên sự tin cậy trong mối quan hệ với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Niềm tin được đặt trên nền tảng của sự chân thật, hướng đến việc kiến tạo những giá trị thật.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  • Đội ngũ Chuyên gia Tư vấn giàu kinh nghiệm thực chiến đến từ các Công ty Kiểm toán, Thẩm định giá, Tập đoàn kinh tế, Ngân Hàng và Bảo hiểm hàng đầu thị trường
  • Lấy trải nghiệm khách hàng làm trọng tâm, đồng hành cùng khách hàng
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, tin cậy, chất lượng
  • Dịch vụ trọn gói
IVMA

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

TẠI IVMA

IVMA

Đội ngũ chuyên gia tư vấn của IVMA giàu kinh nghiệm thực chiến đến từ các công ty Kiểm toán, Thẩm định giá, Tập đoàn kinh tế, Ngân hàng, Bảo hiểm…hàng đầu thị trường. IVMA sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng, tận tâm trong từng dịch vụ. Chúng tôi đồng hành cùng sự phát triển bền vững và tuân thủ pháp luật của quý khách hàng.

GIẤY CHỨNG NHẬN

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ IVMA

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0107620912
Ngày cấp lần đầu: 02/11/2016
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội

Văn phòng Hà Nội:

Tầng 7, Tòa nhà Diamond Tower, Số 48 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Văn phòng TP. HCM:

193/3 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

0983 097 384 service@ivma.com.vn

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

© 2021 ivma.com.vn All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY