Định giá cổ phần , cổ phiếu

ĐỊNH GIÁ CỔ PHẦN , CỔ PHIẾU

Thẩm định giá là một dịch vụ tư vấn tài chính không thể thiếu trong nền kinh tế thị trường, xuất phát từ nhu cầu khách quan về việc xác định giá trị của tài sản; trên cơ sở đó các bên tham gia giao dịch có thể thỏa thuận với nhau về tài sản, giúp các giao dịch về tài sản thành công, đảm bảo lợi ích chính đáng các  bên.
Thẩm định giá là ngành nghề đặc biệt vì vậy người hoạt động trong nghề phải hiểu biết, có tinh thần trách nhiệm cao và luôn tuân thủ theo quy trình thẩm định giá được kiểm soát một cách chặt chẽ theo tiêu chuẩn thẩm định giá Việt Nam và pháp luật Việt Nam. Chuyên viên, thẩm định viên về giá phải có tính kỷ luật, chịu trách nhiệm trước pháp luật về hoạt động nghề nghiệp và kết quả thẩm định giá bảo đảm tính độc lập về chuyên môn nghiệp vụ và tính trung thực, khách quan của hoạt động thẩm định giá bảo mật các thông tin của đơn vị được thẩm định giá…Ngoài ra đạo đức nghề thẩm định giá cũng vô cùng quan trọng, thẩm định viên luôn phải thận trọng, trung thực, tránh những cám dỗ khi thẩm định hồ sơ và không được nhận bất kỳ lợi ích nào khác từ các cá nhân, tổ chức yêu cầu thẩm định giá, ngoài phí thẩm định giá của doanh nghiệp đã ban hành được kí kết trong hợp đồng thẩm định. Đối với những hồ sơ không đủ điều kiện để làm thẩm định viên có thể từ chối thẩm định giá tránh trường hợp bị chi phối bởi những ràng buộc có thể làm sai lệch kết quả thẩm định giá. Vì vậy các chuyên viên, thẩm định viên làm công tác thẩm định giá luôn phải nghiên cứu, bồi dưỡng và nâng cao năng lực chuyên môn để đáp ứng được yêu cầu của ngành thẩm định giá cũng như xây dựng nền kinh tế bền vững, minh bạch. Vậy thì học Thẩm định giá ở đâu?

IVMA thường xuyên mở lớp đào tạo bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ Thẩm định giá cho Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu cử cán bộ nhân viên của đơn vị và các cá nhân khác có nguyện vọng học tập kiến thức chuyên môn nghiệp vụ Thẩm định giá để phục vụ công việc và lấy Chứng chỉ Thẩm định giá để có kiến thức hành nghề, đáp ứng tiêu chuẩn Thẩm định viên về giá quy định tại Khoản 5 Điều 34 Luật Giá và đáp ứng điều kiện bắt buộc phải có chứng chỉ để nộp hoàn chỉnh hồ sơ tham dự kỳ thi Thẻ Thẩm định viên về giá của Bộ Tài chính. 

Các khoá học Thẩm định giá tại IVMA:

- Thẩm định giá giá trị doanh ngiệp

- Thẩm định giá khoản nợ

- Thẩm định giá tài sản vô hình, thương hiệu

- Thẩm định giá bất động sản

- Thẩm định giá máy móc thiết bị

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Thẩm định giá IVMA luôn luôn đồng hành cùng các bạn giúp các bạn trang bị đầy đủ kiến thức để có thể đáp ứng ngay các nhu cầu của thị trường lao động.

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

VIDEO TẠI IVMA

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ IVMA

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0107620912
Ngày cấp lần đầu: 02/11/2016
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội

Văn phòng Hà Nội:

Tầng 7, Tòa nhà Diamond Tower, Số 48 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Văn phòng TP. HCM:

193/3 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

0983 097 384 service@ivma.com.vn

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

© 2021 ivma.com.vn All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY