IVMA ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ TUÂN THỦ PHÁP LUẬT CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ

Thuế là một lĩnh vực rộng tác động nhiều đến hoạt động trong xã hội, cá nhân thì chịu tác động của thuế thu nhập cá nhân, doanh nghiệp thì chịu tác động của thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế môn bài. Chính sự xuất hiện của thuế trong mọi mặt của cuộc sống, tác động đến nhiều lĩnh vực, vì vậy các vấn đề liên quan đến thuế càng phong phú và phức tạp.

Vì lý do này mà Dịch vụ tư vấn thuế ra đời, để hỗ trợ, giúp đỡ doanh nghiệp, cung cấp những giải pháp về các loại thuế phát sinh trong doanh nghiệp để hoàn tất các thủ tục đúng với quy định pháp luật, giúp doanh nghiệp yên tâm trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Tư vấn thuế sẽ giúp doanh nghiệp kiểm tra và rà soát lại những vấn đề, quy định về thuế tại doanh nghiệp trên cơ sở tình trạng hoạt động, sổ sách và báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Trong tình hình phát triển kinh tế hiện nay, không ít doanh nghiệp vẫn gặp phải những vướng mắc về thuế vì nhiều lý do khách quan. Từ đó, không hoàn thành được nghĩa vụ đóng thuế theo đúng quy định của Nhà nước.

Dịch vụ tư vấn thuế hỗ trợ tối đa doanh nghiệp cập nhật hàng ngày chính sách thuế do chính sách thuế liên tục thay đổi do môi trường kinh doanh luôn biến đổi chính vì vậy các doanh nghiệp cần thường xuyên cập nhật chính sách thuế nhằm tránh khỏi tình trạng làm thiếu, làm sai. Giảm thiểu tối đa rủi ro, giải quyết các tình huống phát sinh. Dịch vụ tư vấn về thuế còn hỗ trợ doanh nghiệp nắm rõ các quy định, chính sách về thuế. .

Nắm bắt được nhu cầu doanh nghiệp, IVMA cung cấp dịch vụ tư vấn về các vấn đề chính sách, quy trình, thủ tục và kiểm soát chi phí thuế. Các chuyên gia của IVMA có thể hỗ trợ công việc kinh doanh của doanh nghiệp trên tất cả các khía cạnh của báo cáo tài chính cho mục đích thuế. Thông qua kinh nghiệm tư vấn, IVMA giúp doanh nghiệp giải quyết các chi tiết về thuế như:

- Tư vấn Hoàn thuế

- Tư vấn Quyết toán thuế

- Tư vấn Tối ưu chi phí thuế

- Tư vấn Chính sách thuế

- Tư vấn Lập Báo cáo thuế

Cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn thuế thực chiến bằng kiến thức và hiểu biết sâu sắc về luật thuế, IVMA sẽ đồng hành cùng khách hàng, tư vấn cũng như đưa ra giải pháp chuyên nghiệp nhất cho những vấn đề về thuế của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa số thuế phải nộp mà vẫn bảo đảm tuân thủ pháp luật.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN TỪ IVMA

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ IVMA

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0107620912
Ngày cấp lần đầu: 02/11/2016
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội

Văn phòng Hà Nội:

Tầng 7, Tòa nhà Diamond Tower, Số 48 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Văn phòng TP. HCM:

193/3 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

0983 097 384 service@ivma.com.vn

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

© 2021 ivma.com.vn All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY