IVMA ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ TUÂN THỦ PHÁP LUẬT CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

DỊCH VỤ THẨM ĐỊNH GIÁ

Thẩm định giá là việc cơ quan, tổ chức có chức năng thẩm định giá xác định giá trị của tài sản hữu hình, tài sản vô hình, thương hiệu, giá trị doanh nghiệp phù hợp với thị trường tại một địa điểm, thời điểm nhất định, phục vụ cho mục đích nhất định theo tiêu chuẩn thẩm định giá.

Thẩm định giá có vai trò đặc biệt quan trọng đối với nền kinh tế thị trường. Thẩm định giá đúng giá trị thị trường góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế khu vực, thế giới.

Thẩm định giá hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra quyết định mua bán, chuyển nhượng các loại chứng khoán do doanh nghiệp phát hành trên thị trường tài chính; cũng như là cơ sở để sáp nhập, chia tách, giải thể, …doanh nghiệp.

Thẩm định giá cung cấp bức tranh tổng quát về giá trị của một doanh nghiệp, là cơ sở quan trọng phục vụ cho tổ chức cần sử dụng kết quả thẩm định giá đưa ra quyết định phù hợp. Giúp doanh nghiệp có những giải pháp cần thiết nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, kiểm soát lợi nhuận của doanh nghiệp. Ngoài ra, trong quá trình ra quyết định cho các thương vụ mua bán sáp nhập (M&A), tái cấu trúc doanh nghiệp, đầu tư, cơ cấu chi phí, các vấn đề tranh chấp, hay báo cáo tài chính… định giá là cũng một phần rất quan trọng. Cùng với những biến động trong môi trường kinh doanh toàn cầu trong những năm gần đây đòi hỏi các doanh nghiệp phải sử dụng chuyên gia định giá độc lập và chuyên nghiệp.

Hiểu biết về nhu cầu của khách hàng , IVMA cung cấp các dịch vụ thảm định giá như sau:

- Thẩm định giá trị Doanh nghiệp

- Thẩm định giá Bất động sản

- Thẩm định giá Máy móc thiết bị

- Thẩm định giá Khoản nợ

- Thẩm định giá Tài sản vô hình, thương hiệu

Với đội ngũ chuyên gia thực chiến, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá, IVMA sẽ đồng hành cùng khách hàng, phục vụ khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp, giúp khách hàng đánh giá chính xác về tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Từ đó, nhìn nhận được cơ hội và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp để đưa ra các quyết định đúng đắn liên quan đến tài chính và chiến lược kinh doanh, giúp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và giảm thiểu rủi ro.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN TỪ IVMA

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ IVMA

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0107620912
Ngày cấp lần đầu: 02/11/2016
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội

Văn phòng Hà Nội:

Tầng 7, Tòa nhà Diamond Tower, Số 48 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Văn phòng TP. HCM:

193/3 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

0983 097 384 service@ivma.com.vn

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

© 2021 ivma.com.vn All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY