IVMA ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ TUÂN THỦ PHÁP LUẬT CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

DỊCH VỤ TƯ VẤN LẬP VÀ THẨM ĐỊNH DỰ ÁN ĐẦU TƯ

Thẩm định dự án đầu tư là quá trình áp dụng kỹ thuật phân tích toàn diện nội dung dự án đã được thiết lập theo một trình tự hợp lý và theo những tiêu chuẩn kinh tế kỹ thuật để đi đến kết luận chính xác về hiệu quả tài chính, hiệu quả kinh tế xã hội của dự án.

Mục tiêu của thẩm định dự án là xác định giá trị thực của dự án trên cơ sở so sánh với các tiêu chuẩn chấp nhận hoặc với các dự án thay thế khác.

Thẩm định dự án đầu tư để nhìn ra dự án kém hiệu quả làm tiêu hao nguồn lực và lãng phí vốn đầu tư, gây tổn thất cho nhà đầu tư và cho nền kinh tế. Bên cạnh đó, nhận ra dự án tốt là dự án sử dụng có hiệu quả nguồn lực và do đó làm tăng giá trị tài sản cho nhà đầu tư, gia tăng tài chính cho xã hội.

Thẩm định dự án đầu tư giúp giảm thiểu những rủi ro của dự án có thể làm giảm lợi ích hoặc gia tăng chi phí của dự án và ảnh hưởng xấu đến kết quả cuối cùng của dự án. Ngoài ra, doanh nghiệp căn cứ vào việc thẩm định dự án đầu tư để có thể chủ động có những biện pháp kiểm soát rủi ro nhằm hạn chế đến mức thấp nhất những thiệt hại cho dự án. Tuy nhiên, Để hạn chế rủi ro đưa ra quyết định đầu tư sai, doanh nghiệp cần thêm ý kiến của các chuyên gia về tài chính, chuyên gia về đầu tư.

Dự án đầu tư của doanh nghiệp thường phức tạp, nhân sự của doanh nghiệp không thể thực hiện thẩm định được, nếu thực hiện thì chi phí cho việc thẩm định dự án đầu tư tốn kém, doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra chi phí rất lớn đồng thời chất lượng thẩm định không đảm bảo. Doanh nghiệp không chuyên trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, không có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định dự án đầu tư. Vì vậy, doanh nghiệp thường tìm đến những cơ sơ cung cấp dịch vụ tư vấn lập và thẩm định dự án đầu nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian cho doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả trong việc thẩm định. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, IVMA cùng với đội ngũ chuyên gia thực chiến, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư để cung cấp dịch vụ tư vấn lập và thẩm định dự án đầu tư, đồng hành cùng khách hàng, hỗ trợ khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp, tư vấn cho doanh nghiệp phương pháp lập Dự án Đầu tư , phương pháp thẩm định dự án để thấy được hiệu quả của dự án, những khó khăn, rủi ro mà dự án có thể gặp phải, các giải pháp để hoàn thiện và nâng cao hiệu quả, tính khả thi của dự án.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN TỪ IVMA

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ IVMA

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0107620912
Ngày cấp lần đầu: 02/11/2016
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội

Văn phòng Hà Nội:

Tầng 7, Tòa nhà Diamond Tower, Số 48 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Văn phòng TP. HCM:

193/3 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

0983 097 384 service@ivma.com.vn

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

© 2021 ivma.com.vn All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY