Kiểm toán Báo cáo quyết toán Dự án hoàn thành

KIỂM TOÁN BÁO CÁO QUYẾT TOÁN DỰ ÁN HOÀN THÀNH

Kiểm toán là quá trình thu thập và đánh giá bằng chứng liên quan đến những thông tin tài chính được kiểm tra nhằm xác đinh và báo cáo về mức độ phù hợp giữa thông tin đó với các chuẩn mực đã được thiết lập.

Công việc của kiểm toán chính là kiểm tra, xác minh tính trung thực của những báo cáo tài chính đó, từ đó giúp cung cấp những thông tin chính xác nhất về tình hình tài chính của tổ chức. Có thể nói, kiểm toán hướng đến rất nhiều đối tượng, những người quan tâm tới tình hình tài chính của một tổ chức nào đó nhưng không có nghiệp vụ về tài chính, đó là lí do họ cần đến những kiểm toán viên để tìm hiểu và đưa ra những đánh giá phù hợp giúp họ có những quyết định đúng đắn nhất. Trong bối cảnh toàn cầu hóa cũng như cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nhu cầu về các dịch vụ tài chính, đặc biệt là đối với Kiểm toán không ngừng tăng lên. Ở Việt Nam hiện nay có không dưới 100 công ty lớn nhỏ cung cấp các dịch vụ Kiểm toán, bên cạnh đó, các doanh nghiệp ở Việt Nam ngày một nhiều và mỗi doanh nghiệp thường cần 2 - 5 nhân viên Kiểm toán. Đây là một bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ công ty, doanh nghiệp hay tổ chức nào, do đó nguồn cầu về nhân lực của ngành Kiểm toán mỗi lúc một tăng lên. Ngành Kiểm toán luôn đòi hỏi Kiểm toán viên phải có những kiến thức đặc thù, chuyên sâu cũng như các phẩm chất cần thiết.

Nắm bắt được thị trường lao động IVMA tổ chức các chương trình đào tạo Kiểm toán:

- Kiểm toán nội bộ

- Kiểm toán hoạt động

- Kiểm toán tuân thủ

- Soát xét báo cáo tài chính

- Kiểm toán báo cáo tài chính

- Kiểm toán báo cáo quyết toán dự án hoàn thành

Các khoá học của IVMA không chỉ tập trung bồi dưỡng các kiến thức về chuyên môn mà còn chú trọng nâng cao các kỹ năng mềm thông qua các buổi học thực hành. Vì vậy bạn luôn có cơ hội học hỏi những điều mới mẻ không ngừng trau dồi bản thân.

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

VIDEO TẠI IVMA

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ IVMA

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0107620912
Ngày cấp lần đầu: 02/11/2016
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội

Văn phòng Hà Nội:

Tầng 7, Tòa nhà Diamond Tower, Số 48 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Văn phòng TP. HCM:

193/3 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

0983 097 384 service@ivma.com.vn

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

© 2021 ivma.com.vn All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY