IVMA ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ TUÂN THỦ PHÁP LUẬT CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

DỊCH VỤ TƯ VẤN CÁC MÔ HÌNH QUẢN TRỊ VÀ MÔ HÌNH TỔ CHỨC

Mô hình quản trị và mô hình tổ chức của Doanh nghiệp là sơ đồ phân bổ bộ máy làm việc trong doanh nghiệp. Nó nói lên mối quan hệ giữa cá nhân, phòng ban trong công ty để thực hiện nhiệm vụ kinh doanh của doanh nghiệp.

Các mô hình quản trị là công cụ được thiết kế cho các nhà quản trị giải quyết những vấn đề, thách thức hay khắc phục những mâu thuẫn, xung đột trong quá trình kinh doanh. Nếu vận dụng tốt các mô hình kinh doanh nhà quản trị hoàn toàn có thể giải quyết những phát sinh trong tình huống cụ thể. Tuy nhiên, không phải bất kỳ vấn đề gì cũng được xử lý thông qua mô hình quản trị. Mô hình cơ cấu tổ chức doanh nghiệp là sơ đồ phân bổ bộ máy làm việc trong một công ty, doanh nghiệp, tổ chức. Nó nói lên mối quan hệ, liên kết lẫn nhau giữa cá nhân, phòng ban trong công ty cùng làm việc để thực hiện nhiệm vụ kinh doanh của doanh nghiệp. Hiện nay, có khá nhiều mô hình quản trị và mô hình tổ chức khác nhau, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng áp dụng được cụ thể các mô hình đó. Với từng loại hình doanh nghiệp sẽ cần xây dưng mô hình quản trị và mô hình tổ chức riêng. Việc của các nhà quản trị là chọn cho mình mô hình phù hợp với cấu trúc tổ chức nhất để có cái nhìn khách quan đưa ra những quyết định đúng đắn trong kinh doanh. Khi doanh nghiệp xây dựng được mô hình hiệu quả, hoạt động kinh doanh sẽ trở nên ổn định và duy trì được lợi thế cạnh tranh. Vì vậy, để thống nhất chức năng, nhiệm vụ cho từng vị trí, phòng ban, Doanh nghiệp cần đòi hỏi phải có một mô hình quản trị và mô hình tổ chức phù hợp đồng thời sự phân công cụ thể nhiệm vụ cho từng cá nhân, phòng ban trong công ty giúp đảm bảo tính chuyên môn, làm tăng hiệu quả kinh doanh cho tổ chức.

Nắm bắt được nhu cầu của doanh nghiệp, IVMA cung cấp dịch vụ Tư vấn các Mô hình quản trị & mô hình tổ chức dành cho doanh nghiệp. Cùng với đội ngũ chuyên gia thực chiến dày dặn kinh nghiệm, uy tín, chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, quản trị tài chính, nhân sự,… sẵn sàng đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp. IVMA sẽ đồng hành với doanh nghiệp, giúp Doanh nghiệp chuyển đổi từ chiến lược và phương pháp luận quản trị doanh nghiệp theo thông lệ quốc tế để xây dựng cho Doanh nghiệp 1 mô hình quản trị và mô hình tổ chức phù hợp nhất, cụ thể:

     - Mô hình quản trị đảm bảo phân định rõ chức năng quản trị và điều hành giữa Hội đồng quản trị và Ban điều hành, chức năng kinh doanh, hỗ trợ kinh doanh và quản lý hệ thống, đảm bảo tối ưu cho quá trình thúc đẩy năng suất lao động đạt các mục tiêu chiến lược, bên cạnh đó IVMA cũng tư vấn xây dựng và triển khai 1 hệ thống giám sát, hệ thống kiểm soát nội bộ và quản trị rủi ro hiệu quả đảm bảo cảnh báo sớm các rủi ro cho hệ thống và tuân thủ.

     - Mô hình tổ chức: Việc tổ chức có được mô hình tổ chức tinh gọn và phân biệt các đầy đủ các chức năng để hướng tới mục tiêu chung thực hiện chiến lược là đặc biệt quan trọng. IVMA sẽ đồng hành và giúp Hội đồng quản trị/Hội đồng thành viên xây dựng mô hình tổ chức tối ưu nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN TỪ IVMA

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ IVMA

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0107620912
Ngày cấp lần đầu: 02/11/2016
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội

Văn phòng Hà Nội:

Tầng 7, Tòa nhà Diamond Tower, Số 48 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Văn phòng TP. HCM:

193/3 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

0983 097 384 service@ivma.com.vn

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

© 2021 ivma.com.vn All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY