Chính sách sử dụng dịch vụ

CHÍNH SÁCH SỬ DỤNG DỊCH VỤ

CHÍNH SÁCH SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Cảm ơn Quý khách hàng đã truy cập website ivma.com.vn của Công ty TNHH Kiểm toán Tư vấn và Đào tạo Quốc tế IVMA. Dưới đây là những điều khoản được áp dụng cho Đối tác, Khách hàng, Học viên của IVMA. Xin hãy đọc kỹ toàn bộ thỏa thuận để hiểu hơn về chính sách của chúng tôi. Một khi Bạn đã đăng ký các dịch vụ trên ivma.com.vn (bao gồm đăng ký dịch vụ, đăng ký khóa học…) chúng tôi sẽ hiểu rằng Bạn đã đọc và đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng các điều khoản được đưa ra trong bản thỏa thuận này. Chính sách sử dụng dịch vụ này có thể được cập nhật trong từng thời điểm, Bản cập nhật mới nhất (nếu có) sẽ được đăng tại đây và IVMA sẽ không thông báo đến từng Đối tác, khách hàng, học viên, vì vậy Bạn hãy quay lại trang này thường xuyên để cập nhật chính sách mới nhất.

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Điều 1: Điều khoản sử dụng dịch vụ

Công ty TNHH Kiểm toán Tư vấn và Đào tạo Quốc tế IVMA duy trì Website này như một dịch vụ cung cấp cho Đối tác, Khách hàng và Học viên, bao gồm nhưng không giới hạn các cá nhân, tổ chức sử dụng dịch vụ hoặc hợp tác với chúng tôi. Khi sử dụng Website này và bất kỳ sản phẩm/dịch vụ nào tại đây có nghĩa là Bạn đã chấp nhận và đồng ý tuân theo bản Điều khoản sử dụng này. Trong quá trình sử dụng trang web này, bạn có thể được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân, Các chính sách thu thập và sử dụng thông tin của chúng tôi đã được quy định trong Chính sách bảo mật của website. Bạn tự chịu trách nhiệm về tính chính xác và nội dung của Thông tin cá nhân. Bạn phải chấp nhận rằng Bạn sẽ không được phép có bất cứ hành vi nghiêm cấm nào được quy định trong Điểu khoản sử dụng này.

Điều 2: Sự tuân thủ

IVMA có quyền yêu cầu Bạn tuân thủ những Điều khoản sử dụng, Chính sách bảo mật khi sử dụng Dịch vụ. Nếu xác định được Bạn có hành vi vi phạm những điều khoản và điều kiện này, Chúng tôi cũng có quyền thông báo các hoạt động bị nghi ngờ vi phạm của Bạn với cơ quan có thẩm quyền. Nếu Bạn muốn thông báo bất kỳ hành động vi phạm những điều khoản này, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Điều 3: Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả hình ảnh, logo,video, và tất cả các nội dung khác tại Website này thuộc sở hữu của IVMA. Bạn không được sao chép, sử dụng trái phép logo, tải video, chia sẻ video, hình ảnh, logo của IVMA lên Internet với bất kỳ hình thức nào; hoặc bất kỳ vi phạm khác về nhãn hiệu, bản quyền và các quyền sở hữu trí tuệ khác của chúng tôi.

Điều 4: Nghiêm cấm sử dụng dịch vụ với các hành vi dưới đây

Sử dụng bất kỳ công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các dịch vụ, khóa học trong hệ thống IVMA. Phát tán hoặc tuyên truyền cổ vũ các hoạt động phát tán, can thiệp và phá hoại nội dung các bài viết trên hệ thống của IVMA ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền. Xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào: chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc... Hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của IVMA. Bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc. Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học của IVMA dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào. Mạo danh IVMA ảnh hưởng đến uy tín của IVMA, gây sự nhầm lẫn cho các học viên và đối tác theo bất kỳ phương thức nào (dùng địa chỉ email, tên miền website, fanpage có chữ IVMA...) Khi phát hiện những hành vi trên của Bạn, IVMA có quyền sử dụng những thông tin mà Bạn cung cấp khi đăng ký tư vấn, dịch vụ để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

Điểu 5: Bảo mật thông tin

Tất cả những thông tin về đăng ký sử dụng dịch vụ ở Website này được áp dụng theo Chính sách bảo mật của IVMA.

Điều 6: Bồi thường

Bạn có nghĩa vụ bồi thường cho IVMA hoặc bên thứ ba bất kỳ thiệt hại thực tế nào do Bạn gây ra trong trường hợp sau đây:

- Vi phạm các Điều khoản sử dụng này hoặc Chính sách bảo mật của Chúng tôi

- Vi phạm các quy định và pháp luật hiện hành gây thiệt hại cho chúng tôi.

- Xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ gây thiệt hại đến chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ IVMA

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0107620912
Ngày cấp lần đầu: 02/11/2016
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội

Văn phòng Hà Nội:

Tầng 7, Tòa nhà Diamond Tower, Số 48 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Văn phòng TP. HCM:

193/3 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

0983 097 384 service@ivma.com.vn

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

© 2021 ivma.com.vn All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY