IVMA ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ TUÂN THỦ PHÁP LUẬT CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

DỊCH VỤ TƯ VẤN QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH VÀ TÁI CẤU TRÚC TÀI CHÍNH

Tái cấu trúc là quá trình tổ chức lại doanh nghiệp nhằm tạo ra doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn dựa trên những nền tảng về sứ mệnh, tầm nhìn, định hướng chiến lược sẵn có của doanh nghiệp.

Đối với các doanh nghiệp, tái cấu trúc sẽ nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua những cải tiến, thay đổi để thực hiện chiến lược được xây dựng cho từng giai đoạn, dựa trên nội dung của tầm nhìn, sứ mệnh.

Tái cấu trúc doanh nghiệp là một quá trình tất yếu đối với doanh nghiệp . Quá tái cấu trúc sẽ diễn ra toàn diện, bao trùm hầu hết các lĩnh vực như cơ cấu tài sản, cơ cấu tài chính, cơ cấu tổ chức, nguồn nhân lực, cơ chế quản lý, điều hành; các hoạt động và các quá trình; các nguồn lực khác của doanh nghiệp. Trong đó, tái cấu trúc tài chính là hoạt động triển khai cần thiết đầu tiên. Có thể nói, tái cấu trúc tài chính là một hoạt động rất quan trọng và cần được triển khai đầu tiên trong quá trình tái cấu trúc doanh nghiệp. Tái cấu trúc tài chính có vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển của mọi doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp muốn chuyển đổi loại hình hoạt động của công ty hoặc mở rộng quy mô hoạt động nhằm đáp ứng sự phát triển mạnh của công ty, góp phần giúp cho tình hình tài chính của doanh nghiệp phù hợp với các quy định của pháp luật hiện hành, và tối ưu nhất cho mô hình hoạt động của doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần xây dựng một cấu trúc tài chính mục tiêu phù hợp đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.

Như vậy, tái cấu trúc tài chính là quá trình tổ chức, sắp xếp, quá trình khảo sát, đánh giá lại cấu trúc tài chính hiện tại và xây dựng cấu trúc tài chính mới cho doanh nghiệp nhằm tạo ra một thể trạng tốt hơn giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả dựa trên những nền tảng sứ mệnh, tầm nhìn và phù hợp với môi trường kinh doanh hiện tại. Mục tiêu của việc tái cấu trúc tài chính nhằm nâng cao khả năng sinh lời và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Nắm bắt được nhu cầu, mong muốn của khách hàng, IVMA cung cấp dịch vụ tư vấn quản trị tài chính và tái cấu trúc tài chính, trong các lĩnh vực:

- Các mô hình tài chính & mô hình quản trị tài chính 

- Quản trị tài sản & Nguồn vốn

- Thẩm định và tái cấu trúc danh mục đầu tư

- Thẩm định và cấu trúc vốn

- Lập kế hoạch kinh doanh, dự án đầu tư

- Phân tích báo cáo tài chính

- Tư vấn mô hình định giá, thẩm định giá/tư vấn giá trị doanh nghiệp, cổ phần, cổ phiếu, dự án đầu tư …

- Tư vấn xây dựng hệ thống quản trị Doanh thu, chi phí, …

- Tư vấn xây dựng hệ thống giám sát tài chính, hệ thống báo cáo quản trị tài chính – kế toán

- Tư vấn Cổ phần hóa

IVMA sẽ cùng với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính để chia sẻ, giúp đỡ và đồng hành cùng doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp thiết lập lại cấu trúc tài chính phù hợp thiết lập cơ chế kiểm soát rủi ro nhằm đạt được thành công và tăng trưởng bền vững.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN TỪ IVMA

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ IVMA

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0107620912
Ngày cấp lần đầu: 02/11/2016
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội

Văn phòng Hà Nội:

Tầng 7, Tòa nhà Diamond Tower, Số 48 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Văn phòng TP. HCM:

193/3 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

0983 097 384 service@ivma.com.vn

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

© 2021 ivma.com.vn All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY