IVMA ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ TUÂN THỦ PHÁP LUẬT CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

DỊCH VỤ KIỂM TOÁN

Kiểm toán là quá trình thu thập và đánh giá tài liệu liên quan đến những thông tin tài chính được kiểm tra nhằm xác định và báo cáo về mức độ phù hợp giữa thông tin đó với các chuẩn mực đã được thiết lập.

Dịch vụ kiểm toán là quá trình kiểm tra, xem xét, thẩm tra, đánh giá, kết luận và xác nhận tính đầy đủ, trung thực, hợp lí của số liệu, tài liệu kế toán, báo cáo tài chính.

Mục đích chính của công việc này là đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp tuân thủ các quy định pháp luật. Và tuân thủ các quy chế, quy định, điều lệ của công ty. Kế toán doanh nghiệp có thể có những sai sót trong quá trình thực hiện công việc gây ảnh hưởng đến lợi nhuận và uy tín của doanh nghiệp. Vì vậy, kiểm toán giúp kiểm định lại những vấn đề phát sinh trước đó.

Để có thể vận hành một doanh nghiệp hoạt động kinh doanh ổn định thì không được có những sai sót liên quan đến hành chính, pháp luật, doanh nghiệp sẽ dễ bị ảnh hưởng về độ uy tín. Bởi vậy, dịch vụ kiểm toán giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro và tuân thủ pháp luât, hạn chế tối đa sai phạm của doanh nghiệp trong khi vận hành.

Dịch vụ này còn giúp doanh nghiệp có được cái nhìn khách quan nhất, chính xác nhất về những lỗi lầm mà kế toán nội bộ mắc phải. Ngoài ra, dịch vụ kiểm toán còn giúp chủ doanh nghiệp tìm ra những điểm yếu và khắc phục nó hiệu quả bằng cách phân tích, kiểm tra, giám sát quy trình hoạt động của các phòng ban. Các kiểm toán đưa ra những lời tư vấn giúp công ty hoạt động năng suất và hiệu quả hơn.

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, IVMA cung cấp Dịch vụ kiểm toán trong các lĩnh vực :

- Kiểm toán Báo cáo tài chính

- Kiểm toán Nội bộ (*)

- Kiểm toán Tuân thủ

- Kiểm toán Hoạt động

- Kiểm toán Báo cáo quyết toán Dự án hoàn thành

- Soát xét Báo cáo Tài chính

Thông qua các đội ngũ Kiểm toán viên quốc gia, IVMA sẽ đồng hành cùng khách hàng, cung cấp các dịch vụ kiểm toán độc lập được thiết kế nhằm giúp khách hàng tăng cường tính trung thực, độ tin cậy và tính minh bạch của các thông tin tài chính được cung cấp. 

Không dừng lại ở đó, trong bối cảnh môi trường kinh doanh có nhiều biến động và rủi ro, cùng với khung pháp lý Việt Nam ngày càng tiệm cận với thế giới (*); Kiểm toán nội bộ ngày càng trở nên quan trọng đối với doanh nghiệp; đội ngũ Kiểm toán của IVMA luôn được cập nhật kiến thức, chuyên môn, thích ứng để đáp ứng, các nhu cầu đa dạng và mới mẻ của Khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN TỪ IVMA

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ IVMA

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0107620912
Ngày cấp lần đầu: 02/11/2016
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội

Văn phòng Hà Nội:

Tầng 7, Tòa nhà Diamond Tower, Số 48 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Văn phòng TP. HCM:

193/3 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

0983 097 384 service@ivma.com.vn

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

© 2021 ivma.com.vn All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY