IVMA ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ TUÂN THỦ PHÁP LUẬT CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

DỊCH VỤ TƯ VẤN MUA BÁN SÁP NHẬP DOANH NGHIỆP M&A

Hoạt động mua bán sáp nhập (M&A) là công cụ rất phổ biến của các doanh nghiệp nhằm mục đích thực hiện chiến lược mở rộng và phát triển.

Việc mua bán, sáp nhập doanh nghiệp là sự kết hợp giữa hai hay nhiều doanh nghiệp lại với nhau để đạt mục tiêu đa dạng hóa loại hình kinh doanh, tập trung nguồn lực, chiếm lĩnh thị phần, nâng cao vị thế cạnh tranh, giảm thiểu rủi ro, tận dụng các lợi thế, thế mạnh của nhau M&A đưa lại lợi ích to lớn không chỉ giúp các doanh nghiệp lớn giảm chi phí đầu tư, giúp các doanh nghiệp yếu kém thoát khỏi nguy cơ phá sản mà còn giúp doanh nghiệp mới tạo ra sau M&A có đầy đủ các tiềm lực và thuận lợi để phát triển lớn mạnh và đạt được lợi thế cạnh tranh trên thương trường.

Đối với các doanh nghiệp, M&A góp phần cải thiện tình hình tài chính của doanh nghiệp. Sau M&A, doanh nghiệp sẽ được tăng thêm nguồn vốn sử dụng và khả năng tiếp cận nguồn vốn, chia sẻ rủi ro, tăng cường tính minh bạch về tài chính. M&A còn giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả kinh doanh dựa vào quy mô khi doanh nghiệp có thể thâm nhập được vào thị trường mới, có thêm một dây chuyền sản phẩm mới hay mở rộng phạm vi phân phối, mở rộng chi nhánh, phòng giao dịch, các dự án… M&A còn giúp họ tránh được thua lỗ thường xuyên.

Bên cạnh đó M&A, cũng giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi thành lập một doanh nghiệp mới. Doanh nghiệp có thể giảm chi phí bằng cách cắt bớt nhân viên thừa, yếu kém, nâng cao năng suất lao động. Với quy mô lớn sau khi M&A, doanh nghiệp mới cũng sẽ có một vị thế thuận lợi khi đàm phán với đối tác, mở rộng các kênh marketing, hệ thống phân phối cũng như tăng vị thế trong mắt cộng đồng.

Hệ thống thông tin Tài sản, Doanh nghiệp, Dự án…; cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm, cho phép IVMA triển khai thực hiện tư vấn các dự án M&A khá thuận lợi. Cụ thể điều IVMA có thể làm trong dịch vụ này:

- Giúp kết nối và xác định bên mua hoặc bên bán mục tiêu: Với danh mục Bên mua và Bên bán hiện có và tiềm năng, liên tục được bổ sung, trong nhiều lĩnh vực đa dạng; IVMA giúp Khách hàng xác định và kết nối bên mua hoặc bên bán mục tiêu một cách khả thi và hiệu quả.

- Tư vấn, hỗ trợ thực hiện các giao dịch M&A: IVMA sẽ cung cấp các phương án, cấu trúc khả thi cho Bên mua hoặc Bên bán trong các thương vụ M&A, được thực hiện bởi đội ngũ tư vấn am hiểu và giàu kinh nghiệm. Các dịch vụ IVMA cung câp bao gồm:

        + Tư vấn các thương vụ mua bán, chia, tách, hợp nhất, sáp nhập Doanh nghiệp.

        + Thoái vốn, liên doanh

        + Tìm kiếm nhà đầu tư chiến lược

- Tư vấn trọn gói hoặc riêng lẻ từng khâu:

        + Lên kế hoạch cấu trúc giao dịch,

        + Thẩm định đặc biệt (DD) về tài chính, thuế, pháp lý, thị trường và hoạt động,

        + Định giá, thẩm định giá.

        + Thương lượng giao dịch mua bán

        + Hỗ trợ các vấn đề thủ tục pháp lý cần thiết để đảm bảo giao dịch thành công.

IVMA sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp tham gia M&A trong tất cả các bước, các giai đoạn của quá trình M&A.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN TỪ IVMA

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ IVMA

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0107620912
Ngày cấp lần đầu: 02/11/2016
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội

Văn phòng Hà Nội:

Tầng 7, Tòa nhà Diamond Tower, Số 48 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Văn phòng TP. HCM:

193/3 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

0983 097 384 service@ivma.com.vn

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

© 2021 ivma.com.vn All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY